Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Chú ý khi thay mặt kính iPhone 5s tránh bị luộc đồ

Nếu như chẳng may kính iPhone 5s của quý khách bị nứt vỡ, hay trầy xước. quý khách muốn thay sửa kính cho điện thoại yêu của mình nhưng không thể tự tay thay mới được mà cần mang ra cửa hàng. người dùng lo lắng những bất trắc có thể gặp phải. Nếu bạn chú ý những điểm sau khi thay mặt kính iPhone 5s tránh bị luộc đồ là hoàn toàn có thể tránh được.

Làm sao để thay mặt kính iPhone 5s an toàn?

Để đảm bảo an toàn khi thay sửa mặt kính iphone 5s, trước hết người dùng phải tìm hiểu dấu hiệu tại sao mặt kính bị nứt vỡ hay trầy xước, mức độ lỗi có nghiệm trọng hay không. Chỉ phải thay mới mặt kính cảm ứng hay phải thay sửa nguyên cả màn hình?

Đã đến lúc khách hàng nên thay sửa kính cho máy tính bảng
Có rất nhiều dấu hiệu có thể dẫn đến việc vấn đề kính, phổ biến nhất vẫn là các nguyên nhân sau đây:
- Kính bị nứt vỡ do va đập mạnh, hay bị vật nặng đè lên
- Kính bị trầy xước do quý khách chủ quan không dùng miếng dán màn hình
- Mặt kính cảm ứng bị ố vàng, sỉn màu và cáu bẩn do tiếp xúc lâu ngày với hóa chất
Nếu chiếc iPhone 5s của quý khách có những biểu hiện trên, còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành thay ngay mặt kính cho máy tính bảng. Việc mặt kính bị sự cố như vậy không những khiến giá trị thẩm mỹ của máy bị giảm sút , hạn chế tầm nhìn mà còn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho màn hình cảm ứng cũng như các linh kiện bên trong ipad sau một thời gian sử dụng. Lúc đó chi phí thay sửa sẽ tăng lên rất nhiều.

Thế nào là luộc đồ?

Nói một cách dễ hiểu nhất là khi khách hàng mang ipad ra cửa hàng thiếu an toàn họ sẽ lợi dụng sơ hở thay mới một số phụ kiện không chất lượng, kém an toàn đa số là dung lượng pin và dung lượng RAM. Những bộ phận iphone 5s chính hãng trên thị trường thường có mức phí rất giá cao, việc đánh tráo linh kiện sẽ giúp đỡ họ thu lợi rất nhiều khi bán những phụ kiện chất lượng ra thị trường.

Chọn trung tâm chính hãng để thay mặt kính iPhone 5S

Thông thường cách làm tiền của những cửa hàng là khi thay mặt kính iPhone 5s chính hãng : thợ kỹ thuật smartphone sẽ thông báo chi phí cũng như tình trạng sự cố của máy. Nhưng hỏng phát sinh từ sau khi máy tính bảng để lại cửa hàng, họ sẽ gọi điện lại cho quý khách và báo lỗi thêm các hỏng hóc hỏng khác để ăn tiền, và đương nhiên giá của dịch vụ báo thêm này thì chẳng rẻ chút nào. Nếu bạn không đông ý khắc phục thì người dùng sẽ nhận lại một chiếc ipad đã bị luộc đồ và hỏng hóc thêm một số phần.

Làm thế nào để chọn lựa được những trung tâm hiệu quả

bạn hãy tìm hiểu thông qua webside của cửa hàng cũng như thông qua những trang của cộng đồng công nghệ truyền tai nhau. Những địa chỉ kém hiệu quả chắc chắn sẽ có tên trong danh sách đen mà cộng đồng công nghệ tố cáo, cảnh báo tới người khác. Thời buổi hiện nay việc tìm hiểu về một trung tâm sửa siêu phẩm di động là không hề khó và chỉ mất mấy giây sau cú click chuột tất cả những băn khoăn của quý khách sẽ được sáng tỏ. Một đơn vị uy tín là nên đảm bảo các yếu tố về giá cả, chất lượng dịch vụ cùng chính sách bảo hành
- Kính cần đảm bảo chính hãng, có tem của thương hiệu . Cửa hàng cho quý khách được xác định uy tín mặt kính trước khi thay mới
Thay mat kinh iphone 5s
Mặt kính cảm ứng trước và sau khi thay thế của iPhone 5s
- Phí rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.
- Chế độ thời gian bảo hành nổi trội nhất, bảo hành dài lâu và hứa đổi trả nếu bạn không hài lòng khi thay mới mặt kính cảm ứng iphone 5s.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét